PCG
Hotline: 0932.88.22.66
Cổng xếp Phú Cát
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 0932.88.22.66
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Kinh doanh Miền BắcKinh doanh Miền Bắc0932.88.22.66
 • Máy Bàn Miền BắcMáy Bàn Miền Bắc0932.88.22.66
 • Kinh doanh Miền NamKinh doanh Miền Nam0932.88.22.66
 • Máy Bàn Miền NamMáy Bàn Miền Nam0932.88.22.66

Công trình thi công

Cổng xếp điện inox lắp đặt tại Vincom Thanh Hóa

Xin chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo tập đoàn Vincome chi nhánh Thanh Hóa đã tin tưởng hợp tác và lựa chọn lắp đặt sản phẩm cổng xếp điện thông minh của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cửa cổng thông minh và uy tín cùng nhiều công trình trọng điểm trên toàn quốc cũng như trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cổng xếp điện-Cổng xếp inox Phú Cát tại Vũng Tàu

Xin trân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Bà Rịa–Vũng Tàu đã tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm cổng tự động thông minh của chúng tôi trong trong nhiều năm qua. Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh của mình chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng dù là khắt khe nhất và cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Cổng xếp điện inox tự động lắp đặt tại Sài Gòn

Phú Cát là doanh nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn (TPHCM) chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa cổng tự động thông minh với nhà máy tiên tiến có quy mô lớn nhất trong nước. Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh và phân phối các dòng cửa cổng thế hệ mới như: cổng lùa tự động, cổng xếp điện, hàng rào xếp kéo tay, cổng xếp hợp kim nhôm cao cấp, cửa nhôm hệ xingfa, thanh chắn barier và các dòng cổng xếp inox sus 304-sus 201.

Cổng xếp điện-Cổng xếp inox giá rẻ tại Quảng Bình

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Phú Cát là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cổng thông minh tại Quảng Bình với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: cổng xếp điện tự động, cổng trượt cao cấp, cổng xếp hợp kim nhôm, thanh chắn barier và các sản phẩm cổng xếp inox sản xuất trong nước tại nhà máy của Phú Cát.

Cổng xếp điện inox giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Phú Cát là doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp, lắp đặt và phân phối các sản phẩm cổng xếp điện cao cấp. Ngoài các sản phẩm nhập khẩu độc quyền chúng tôi còn có nhà máy hiện đại chuyên sản xuất các sản phẩm cổng xếp inox giá rẻ trong nước đặt tại số 640 Phúc Diễn/ Xuân Phương/ Nam Từ Liêm/ Hà Nội.

Cổng xếp tự động-Cổng xếp điện giá rẻ tại Quảng Ninh

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Phú Cát là nhà phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm cổng xếp tự động chạy điện, cổng xếp hợp kim nhôm cao cấp, các loại cửa cổng công ty, hàng rào chắn barier tự động và các loại cửa nhôm hệ xingfa tại thị trường Quảng Ninh và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài các sản phẩm nhập khẩu cao cấp độc quyền chúng tôi còn có hai nhà máy hiện đại đặt tại Hà Nội-Sài Gòn chuyên gia công sản xuất các mẫu cổng xếp inox giá rẻ nội địa cung cấp cho các đại lý và nhà thầu tại Việt Nam.

Hàng rào xếp kéo tay-Cổng xếp điện inox tại Nghệ An

Xin trân thành cảm ơn ban lãnh đạo trại giam số 6 Thanh Chương - Nghệ An đã tin tưởng lắp đặt, sử dụng sản phẩm cổng xếp inox chạy điện cao cấp của chúng tôi, với thiết kế sang trọng và tính năng tự động hóa thông minh sản phẩm mang đến một giải pháp bảo vệ hoàn hảo và sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng

Cổng xếp inox-Cửa cổng tự động phân phối tại Phú Thọ

Phú Cát là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cửa cổng tự động, cửa nhôm hệ xingfa, các dòng cửa chạy điện với hai dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp và sản xuất trong nước tại hai nhà máy hiện đại đặt ở TP.HCM và TP. Hà Nội. Tại Phú Thọ chúng tôi có hệ thống phân phối rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh với lượng lớn khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan công sở đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thương hiệu Phú Cát trong nhiều năm qua.

 • Cách phân biệt các loại cửa cổng tự động bằng inox Cửa cổng xếp tự động là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Chính vì nhu cầu sử dụng cổng xếp tự động, cổng xếp inox ngày càng nhiều mà việc làm giả làm nhái sản phẩm cửa cổng xếp tự động ngày một gia tăng.
 • Cổng xếp inox tại Cầu Giấy Hiện nay cổng xếp tự động vừa là giải pháp bảo vệ an ninh, vừa là diện mạo của doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm, Phú Cát cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành tốt nhất.
 • Lắp đặt cổng xếp tự động tại cho FLC Thanh Hóa FLC là tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực nhưng vẫn đảm bảo phát triển có chiều sâu. Là tập đoàn có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.
 • Cổng xếp tự động-Cổng xếp inox giá rẻ tại Bình Thuận Phú Cát là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cổng tự động thông minh, tư vấn - thiết kế các giải pháp bảo vệ bằng hàng rào xếp tự động, cổng xếp hợp kim nhôm cao cấp, cổng xếp inox giá rẻ trong nước, barier tự động. Tại Bình Thuận chúng tôi đặt chi nhánh phân phối trong nhiều năm qua với nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại Sài Gòn và Hà Nội cung cấp sản phẩm cho tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Phân phối cổng xếp tự động, cổng xếp giá rẻ tại Bà Rịa-Vũng Tàu Đây là sản phẩm vừa mới được các kỹ thuật viên của chúng tôi lắp đặt cho khách hàng tại ngân hàng Agribank Bà Rịa-Vũng Tàu, sản phẩm có hai màu trắng và đen và được Phú Cát nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nước ngoài. Ngoài các sản phẩm nhập khẩu chúng tôi còn có nhà máy sản xuất cổng xếp inox giá rẻ trong nước tại Sài Gòn và Hà Nội để cung cấp cho khách hàng trên khắp tất cả các tỉnh thành toàn quốc.
 • Cổng xếp tự động-Cổng xếp inox tại Đồng Nai Công ty CP đầu tư và thương mại Phú Cát chuyên phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa cổng tự động tại Đồng Nai trong nhiều năm qua, với những ưu thế vượt trội của doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cơ khí công nghệ cao các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.