Cổng xếp PCG
Hotline: 0932.88.22.66
Cổng xếp PCG
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 0932.88.22.66

Lắp đặt cổng xếp tự động tại cho FLC Thanh Hóa

FLC là tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực nhưng vẫn đảm bảo phát triển có chiều sâu. Là tập đoàn có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng. FLC luôn có các dự án bất động sản lớn kể đến như FLC complex Thanh Hóa, Khu đô thị Garden city, FLC complex Phạm Hùng… Với các dự án có quy mô lớn và tầm cỡ như trên, FLC luôn tin tưởng và lựa chọn cong xep tu dong do Phú Cát cung cấp. 
Loại cổng xếp tự động được lắp đặt tại FLC Thanh Hóa là P-312.
 
ong-xep-inox-P-312
Cổng xếp tự động P-312
 
I. Thông số sản phẩm
Mã sản phẩm P-312
Chiều cao 1600mm
Chiều rộng 880mm
Điện áp 220V/50Hz
Tốc độ di chuyển 16-19m/phút
Khoảng cách điều khiển từ xa 50m
Thanh chính 100x55x0.8mm
Thanh chéo 50x50x0.7mm
Màu Trắng bạc
 

 

Mô tơ cổng xếp tự động được nhập khẩu đồng bộ với thân cửa nên đảm bảo tính tương thích, tính chính hãng. Mô tơ được bảo hành 02 năm và có tuổi thọ lên tới 20 năm
Kiểu mô tơ Mô tơ đôi
Công suất 370 / 550 / 750W
Điện áp 220V/ 50HZ
Nhiệt độ môi trường tiêu chuẩn -45 °C - 85 °C
Tốc độ di chuyển 17-19m/Phút
 

Cổng xếp tự động P-312 có những ưu điểm hơn so với sản phẩm cùng loại trên thị trường như sau:
 
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền châu âu và hoàn toàn tự động, mọi công đoạn đều được vi tính hóa, lập trình sẵn nên chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt đối.
- Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất và vận chuyển đến công trình của khách hàng vẫn nguyên đai nguyên kiện mà không qua bất kỳ khâu trung gian hoặc khâu gia công nào. Sản phẩm đến chỉ việc lắp đặt một cách nhanh chóng(khoảng 2 tiếng) là xong
- Sản phẩm được nhập khẩu từ tập đoàn lớn phân phối ở hơn 40 quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật,...nên chất lượng và giá cả rất cạnh tranh
- Công ty chúng tôi có hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước và có đội ngủ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 
HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY BẢO HÀNH 2 NĂM, TƯ VẤN, LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI.
 
*Ghi chú: 
- Công ty luôn có các trương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt theo từng chủng loại, số lượng, thời điểm quý khách mua hàng.
- Lắp đăt vân chuyển miễn phí
- Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đặt hàng giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội . Khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của quý khách.
- Chế độ bảo hành: 2 năm
Bài viết khác