Cổng xếp PCG
Hotline: 0932.88.22.66
Cổng xếp PCG
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 0932.88.22.66

Công ty cổ phần Đầu Tư và Thương Mại Phú Cát.

Xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng!

 Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối : Cổng xếp tự động, cửa tự động, barie, cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cửa kính, lan can kính, cửa sắt, sàn gỗ, giấy dán tường.

Được thành lập bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tiên phong du nhập dòng sản phẩm mới, hiện đại vào Việt Nam. Đến nay, ngoài việc khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường cổng xếp tự động tại Việt Nam, các sản phẩm cửa nhựa và cửa nhôm cũng đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của công ty trong quá trình hội nhập và phát triển.
Bên cạnh kết quả sản xuất, kinh doanh đã đạt được, những giải thưởng: Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, Thương hiệu Vàng Việt Nam, Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng… chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty.
Trong những năm tới, cty Phú Cát  phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn ra thế giới
Bài viết khác